Đâu là tương lai của thị trường tây hồ


Năm 2018 đang chứng kiến rất nhiều dự án triển khai khu vực Tây Hồ. Từ những dự án chung cư như 6th của Bắc Hà, E’.dorado của Tây Hoàng Minh, Sunshine City của Sunshine tới các dự án liền kề biệt thự như Starlake của Deawoo, Garden villa của Ciputra và mới đây nhất là dự án Vimefulland Võ Chí Công. Với nguồn cung hàng như vậy đâu sẽ là tương lai của thị trường bất động sản Tây Hồ trong những tháng cuối năm 2018 đầu năm 2019.

vimefulland võ chí công

Trước hết, bất động sản khu vực Tây Hồ là sân chơi dành cho các sản phẩm cao cấp, hạng sang. Khách hàng nơi đây luôn là những người sành sỏi, biết tận hưởng đặc biệt là không thiếu tiền. Chính vì vậy để thị trường chấp nhận được thì bản thân các dự án phải đáp ứng được thị hiếu riêng của khách hàng. Các chủ đầu tư đều dành những tinh hoa nhất trong thiết kế và xây dựng để tạo nên những siêu phẩm không chỉ để giải quyết bài toán thương mại mà còn là cơ hội để quảng bá hình ảnh tới những người được cho là khó tính nhất. Đây cũng là thước đo thiết thực nhất khẳng định được giá trị bản thân.

mặt hồ tây vimefulland võ chí công

Thứ nữa, theo quy hoạch chung về xây dựng thủ đô Hà Nội thì khu vực Tây Hồ được ưu tiên phát triển mô hình nhà liền kề, biệt thự thấp tầng là chủ yếu. Mật độ xây dựng tương đối thấp, mật độ dân cư đảm bảo tạo nên chuỗi các khu đô thị văn minh, hiện đại nhờ vậy mà hiện tượng ùn tắc, kẹt xe không thường xuyên xảy ra. Nguồn cung các sản phẩm đặc biệt là nhà thấp tầng luôn khan hiếm, khách hàng săn lùng các dự án mới rất nhiều. Các phương án đầu tư luôn được tính toán để sinh lời tối đa, các đại gia mới nổi tìm kiếm để có một chất lượng cuộc sống tốt hơn.
Các dự án Vimefulland Võ Chí Công với dòng sản phẩm mới của mình chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho khu vực. Vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo, phong cách sang trọng sẽ làm tôn thêm giá trị cho người sở hữu.
Với số lượng hạn chế liền kề, biệt thự Vimefulland Tây Hồ sẽ làm sôi động thị trường Tây Hồ cuối năm.
Mọi chi tiết liên hệ, văn phòng bán hàng dự án, hotline: