Những điều tạo nên sức hút tại Mipec City View Hà Đông

Khu vực Hà Đông đang là một trong những khu vực trọng điểm được nhà nước chú trọng phát triển trong những năm gần đây. Khi hàng loạt các dự án mở ra như: Tuyến đường sắt trên cao cát linh – hà đông hay tuyến đường BRT và hàng loạt các khu đô thị lớn khác. Nên hầu hết các dự án đang được đổ dồn về khu vực Hà Đông này để đón đầu xu hướng.

mipec city view

Mipec City View Hà Đông đón đầu xu hướng căn hộ tương lai


Dự án Mipec City View được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn  quốc tế, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình. 

Mipec City View Hà Đông đang sở hữu không gian thoáng đãng khi nằm tiếp giáp đại lộ lê trọng tấn kèo dài, cũng như đại lộ khéo dài nối liền với tuyến đường Nguyễn Xiển và đường trên cao. Những căn hộ tại Mipec City View Hà Đông đều được sở hữu bề ngoài thoáng sáng tận dụng tối đa ánh sáng, không khí, gió tại các phòng chính của căn hộ như phòng khách, phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ. Các căn hộ được bề ngoài cửa sổ bằng kính cao cấp, chống ồn để với thể đón nắng, đón sáng 1 cách tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt siêu tốt . Giúp cho không gian mở rộng hơn, tiết kiệm năng lượng dùng trong căn hộ hơn.

mặt bằng mipec city view


Hệ thống tiện ích được hoàn thiện một cách đồng bộ và đầy đủ, dự án Mipec City View hứa hẹn sẽ là nơi duy nhất đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn cho quý khách hàng hàng loạt các hệ thống tiện ích vượt trội như: trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh, không gian xanh rộng rãi phía dưới và nơi đây sẽ là nơi vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng tạo cho cư dân tại đây có một không gian hữu ích nhất.
Bên cạnh đó, không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là một trong những vấn đề được CĐT Mipec City View chú trọng, vì vậy dự án được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7, hệ thống chữa cháy tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và 3 tầng hầm gửi xe hiện đại nhằm đảm bảo cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô. Bên cạnh đó, nhằm duy trì cuộc sống chất lượng của cư dân, xây dựng một cộng đồng văn minh, công tác hạ tầng và dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị uy tín quốc tế như Savills hoặc CBRE Việt Nam. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Mipec City View  tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.