Mipec City View hấp dẫn khách hàng với thiết kế mở hợp phong thủy

Mipec City View Kiến Hưng là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại phía Tây thành phố Hà Nội khi sở hữu cho riêng mình một phương pháp thi công mới mà ít dự án nào có được. Với lối xây cất khoa học cùng thiết kế hiện đại bậc nhất dự án khi được hoàn thành chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm giá trị.

hinh-anh-du-an-mipec-city-view

Mipec City View Kiến Hưng là dự án bất động sản do công ty trách nhiệm hữu hạn MIPEC đầu tư xây dựng theo mô hình khép kín bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp, khu biệt thự và hệ thống tiện ích thương mại, dịch vụ khác trong tổng thể phương pháp thi công khoa học. Các căn hộ trong khuôn viên dự án ngoài được tính toán kĩ lưỡng về mặt diện tích, tỉ mỉ trong lối bố trí nội thất thì còn gây ấn tượng bởi lối thi công khoa học khi toàn bộ hệ thống tường nhà được ốp bằng kính thay cho bê tông tạo tính mở lớn. Mỗi m2 trong căn hộ đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên song vẫn đảm bảo sự riêng tư cho các hoạt động sinh hoạt diễn ra bên trong… . Với ý tưởng độc đáo này,MIPEC đã thổi một luồng gió mới, thay đổi cái nhìn của cư dân về một không gian sống tiện ích.

phoi-canh-chung-cu-mipec-city-view-kien-hung

Cư dân sinh sống tại Mipec City View Kiến Hưng sẽ không chỉ được sống trong một không gian an toàn về mặt công trình mà còn đẹp về mặt thiết kế. Đó chính là mục tiêu cao nhất mà chủ đầu tư MIPEC hướng tới khi triển khai phương pháp thi công mới mẻ này.
Được quy hoạch bởi nhà đầu tư uy tín trong giới bất động sản như công ty trách nhiệm hữu hạn MIPEC thì chắc chắn dự án Mipec City View Hà Đông khi được hoàn thành sẽ đảm bảo an toàn về mặt chất lượng và đẹp về mặt thẩm mỹ. Sau khi được hoàn thành dự kiến mỗi căn hộ tại dự án sẽ có giá bán 14 triệu/ m2. Như vậy đây là không gian sống dành cho đối tượng bình dân với đầy đủ các hệ thống tiện ích tích hợp. Khách hàng khi mua căn hộ tại sẽ được hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng MB Bank – Vietcombank – Tiền Phong Bank có tiềm lực lớn về tài chính nên hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tích lũy vốn vay và lãi suất.

Thông tin chi tiết về giá bán từng mặt bằng căn hộ tại Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất, quý khách hàng nào quan tâm có thể tìm hiểu tại trang web chính thức của dự án.