Những giá trị sống tại chung cư cao cấp florence mỹ đình

Giá trị đem lại cho căn hộ chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực không chỉ là vị trí mặt đường Trần Hữu Dực mà còn được tô điểm bởi hệ thống tiện ích và không gián sống tuyệt vời, đây là yếu tố tạo nên sự khách biệt lớn nhất của Florence 28 Trần Hữu Dực so với các dự án khác trong khu vực quận Nam Từ Liêm.


Trong bối cảnh hiện nay Hà Nội đang có sự gia tăng cơ học rất lớn, điều đó dẫn đến nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng tăng. Tắc đường không chỉ diễn ra trên các tuyến đường lớn mà hiện nay ngay cả các ngõ nhỏ trong khu dân cư cũng thường xuyên tắc nghẽn vào giờ cao điểm.
Cùng với tắc đường là ô nhiễm môi trường. Khí thải từ các phương tiện giao thông kèm bụi đường làm không khí thủ đô ngày thêm bức bối, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Bởi vậy, việc tìm kiếm một nơi ở trong lành và môi trường sống sạch là nhu cầu cấp thiết của mỗi người dân Hà Nội.
Bắt đầu hướng tới việc đưa môi trường sống trong lành, tinh khiết, cân bằng theo tiêu chuẩn quốc tế vào các dự án của mình, bên cạnh hệ thống tiện ích ngày càng được nâng cấp cả về số lượng và chất lượng. Một trong các dự án đang tiên phong trên thị trường đó là mặt bằng căn hộ chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực.

Mặt bằng chung cư  florence tầng 17 tới 22

Khắc phục nhược điểm thiếu không gian xanh của nhà phố trung tâm, Ở dự án Florence 28 Trần Hữu Dực cây xanh được đưa vào thiết kế như một phần của kiến trúc. Các mảng xanh đan cài trên các bức tường kết hợp với cây xanh dọc lối đi tạo nên một màu xanh xuyên suốt toàn khu, giúp mỗi ngôi nhà luôn thoáng mát.
Được xây dựng với đầy đủ các tiện ích cần thiết nhất cho cư dân nơi đây như: khuôn viên đi bộ và sinh hoạt cộng đồng đầy ắp cây xanh, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, spa… Xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với những hoạt động sôi nổi cũng là mục tiêu mà chủ đầu Tư  tập đoạn bất động sản Phục Hưng Holdings hướng tới.

Áp dụng các tiêu chuẩn sống hiện đại giúp đáp ứng những nhu cầu quan trọng và lâu dài của người dân, điều này giúp tạo nên giá trị của thương hiệu Florence 28 Trần Hữu Dực trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới.