Vị trí địa lý tuyệt vời của căn hộ chung cư roman plaza

Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương là một dự án cao cấp của tập đoàn Tập Đoàn Hải Phát một chủ đầu tư có uy tín và tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường bất động sản xứ sở kim chi. Lần này đến với Việt Nam, tập đoàn hứa hẹn mang đến một khu chung cư mang đậm dấu ấn Italia. Bên cạnh đó, công ty còn đạt tiêu chí là một trong những khu chung cư có vị trí địa lý thuận lợi bậc nhất thủ đô.

vi-tri-chung-cu-ro-man-plaza

Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương tọa lạc trên mặt đường đôi 36m nối dài từ đường Trần Phú (đoạn siêu thị Trần Anh) sang đường Tố Hữu (Lê Văn Lương Kéo Dài) nằm giữa khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một tại các dự án “hái ra vàng” khi nằm trong 1 tại các địa điểm đẹp và đắc địa nhất của quận Hà Đông. Khu đô thị Mỗ Lao có các dịch vụ, tiện ích, hạ tầng đồng bộ, vô cùng hấp dẫn với những dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động như: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu đô thị mới Văn Quán, Khu nhà đất Bắc Hà, KĐT Mỗ Lao, chung cư Mulberry Lane, chung cư Hồ Gươm Plaza, Trung tâm thương mại TSQ, Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà…
Dự án chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương kết nối giao thông tiện dụng thông qua những tuyến phố lớn như: đường Trần Phú, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến, đường Tố Hữu, đường Lê Văn Lương, đường Thanh Bình…
  • Roman Plaza Lê Văn Lương nằm gần những bệnh viện lớn, dễ dàng cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của các gia đình như: bệnh viện quân y 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng.
  • Sở hữu một vị trí địa lý đắc địa bậc nhất, dự án đem đến cho quý cư dân tương lai một liên kết vùng không thể thuận lợi hơn.
  • Liên kết vùng địa lý Chung Cư Roman Plaza Lê Văn Lương
  • Dự án chỉ cách đường cao tốc trên cao Mê Linh- Hà Đông chỉ 600m
  • Cách bệnh viện nhi 2,5km và bệnh viện 103 2km  và bệnh viện Đa khoa Hà Đông là 2km đảm bảo được yêu cầu chăm sóc sức khỏe cảu quý cư dân.
  • Dự án còn tiếp cận với hệ thống các trường liên cấp quốc tế Vina School 5km, trường quốc tế Việt Nhật 1km và trường chuyên Nguyễn Huệ 3,5km đảm bảo cho sự phát triển toàn diện cho con em từ thể chất đến trí tuệ.
  • Bên cạnh đó, dự án còn tiếp giáp với các khu đô thị mới nổi như: Khu đô thị Văn Phú 4km, khu đô thị Park City 3,5km tạo nên một quần thể khu đô thị Hà Đông văn minh, một cộng đồng cư dân lịch thiệp.
phoi-canh-chung-cu-roman-plazaVới những lợi ích về vị trí địa lý như vậy thì đây chắc chắn là một điểm đến lý tưởng cho cư dân, bên cạnh đó dự án còn mang trong mình một hệ thống tiện ích cao cấp bậc nhất của một khu đô thị hạng sang, vì là chủ đầu tư Italia nên phong cách thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo đem lại một không gian sống lý tưởng như đã hứa. Vậy hãy thăm quan Chung Cư booyoung trước khi mua bất cứ bất động sản nào.